Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu, tạo ra những ý tưởng đột phá có tính khả thi giúp khách hàng đạt KPI như mong đợi. Về sáng tạo, nhân sự của Bigwalk đã có 12 năm kinh nghiệm xây dựng chiến lược web cho các cửa hàng, công ty và sàn thương mại điện tử. Về công nghệ, Bigwalk cập nhật những xu hướng mới để phát triển những trang web vượt trội, App điện thoại, giải pháp e-commercial, tiếp thị trực tuyến…

Nhà Miền Tây Responsive

Điều gì xảy ra khi website của bạn chậm đi mỗi GIÂY?

Tốc độ website chậm có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc kinh doanh online của bạn. Nghiêm trọng hơn website tải chậm khiến bạn không có cơ hội thứ hai khi 79% người dùng sẽ không quay lại sau khi có trải nghiệm tồi tệ ở lần trước đầu tiên.

Cứ mỗi giây tải chậm có thể dẫn đến:

Tỉ lệ tải chậm mỗi giây

Tất cả những gì bạn cần, chúng tôi có

Tự hào là công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp đã từng xây dựng website cho những doanh nghiệp có lượng truy cập hàng triệu lượt/tháng. Bigwalk cung cấp dịch vụ thiết kế website cao cấp mang lại nhiều lợi ích ưu việt. Tuyệt đối nói không với việc thiết kế web giá rẻ, kém chất lượng.

Tương thích mọi thiết bị

Thiết kế website với công nghệ responsive giúp website có thể tự động thích ứng trên mọi thiết bị, phát huy hết sức mạnh của nó.

Quản lý đơn giản

Hệ thống quản lí nội dung hiện đại, tiện lợi, đồng thời tối ưu dữ liệu để phù hợp hơn với mọi thiết bị. Giúp dễ dàng cập nhật và quản lí nội dung trên website của bạn.

Chi phí hiệu quả

Cho dù nhu cầu thiết kế web như thế nào thì động cơ quyết định vẫn là tiết kiệm nhiều chi phí. Nhiều đãi đi kèm giúp hạn chế mức chi phí bỏ ra của doanh nghiệp nhưng vẫn thu về hiệu quả cao nhất.

Tối ưu SEO

Bố cục, cấu trúc trang tối ưu, mang lại hiệu quả trong việc SEO trên mọi thiết bị, giúp website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm.

Hiệu năng website

Hiệu năng website

Thẩm mỹ trong lĩnh vực thiết kế website thôi vẫn chưa đủ. Tại Công ty Bigwalk, tính bảo mật, hiệu suất và tốc độ truy cập luôn là mối quan tâm hàng đầu của các developer khi tạo ra một sản phẩm website. Do đó, chúng tôi định hướng lựa chọn nền tảng web ổn định, thông minh, bảo mật cao và được sử dụng rộng trên mọi thiết bị không bị giới hạn. Gia tăng doanh số và xác lập vị thế là những gì bạn có thể nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của Bigwalk.

quản lý website

Dễ dàng quản lý

Một yếu tố không thể thiếu trong việc vận hành một website là giữ cho nội dung luôn mới mẻ, theo kịp xu hướng những việc này rất quan trọng bởi chúng sẽ thu hút các công cụ tìm kiếm và thu hút khách hàng và khiến họ quay trở lại thường xuyên. Mỗi trang web chúng tôi phát triển đều kèm theo đó là một hệ thống quản lý nội dung tích hợp cho phép bạn dễ dàng quản lý toàn diện văn bản, hình ảnh, video và tài liệu tải về trong nội bộ. Bạn hoàn toàn có thể chủ động trong quản trị nội dung website một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Trải nghiệm người dùng

Trải nghiệm người dùng

Trên thực tế, việc làm web chỉ thực sự mang lại hiệu quả khi có người dùng truy cập. Vì vậy trải nghiệm người dùng là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình thiết kế web, chúng tôi luôn thiết kế những website hướng đến sự thân thiện với người dùng, giúp tối đa hóa tỉ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Bigwalk.